Chuyenhangdimyvn – Đơn Vị Chuyển Phát Gửi Hàng Đi Mỹ Nhanh Chóng

Tại Việt Nam, hiện nay có hàng trăm doanh nghiệp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng như dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Để lựa chọn được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với những khách hàng chưa có kinh nghiệm khá khó khăn. Chuyenhangdimyvn đã và đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín tại Việt Nam với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất.

Gui-hang-di-My-chuyen-phat-nhanh-dhl-1

Những hàng hóa được cho phép gửi hàng đi Mỹ

Hàng hóa thông thường được phép gửi đi Mỹ là các loại hàng hóa đa dạng: hàng khô, đồ dùng trong gia đình, hàng order nước ngoài, hàng cá nhân và các mặt hàng khác được yêu cầu phục vụ… Nói chung là các mặt hàng thực phẩm không chế biến nấu/ nướng để ăn uống được và bôi, vệ sinh, tắm, gội thì được gửi.

Hàng gồm có: Quần áo, hình ảnh, sách vở, khăn, thắt lưng, thước kẻ, mũ, nón, tập viết, balo, túi xách, đũa muỗng, ly tách, ấm trà, thảm, rèm, mica, kệ tivi, ghế, cáp sạc điện thoại, võng, nệm, hoa giả, chén bát, tô dĩa, huy hiệu, giường chiếu, thiệp, thẻ nhựa, khăn trải bàn, chăn gối, nilon, chai lọ, rổ giá, xoong nồi, ốp lưng, kệ bát, dây cáp, dây điện, miếng dán màn hình,… và một số hàng hóa khác có tính chất tương tự.

Thời gian chuyển hàng đi Mỹ kéo dài bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ có nhanh không cũng là điều khách hàng đưa ra khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa. Sử dụng dịch vụ tại Chuyenhangdimyvn hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày nếu sử dụng máy bay và 5-7 ngày khi vận chuyển bằng đường cảng biển. Bởi Chuyenhangdimyvn cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày.

Xem thêm:   Bạn có biết công thức tính bậc cầu thang là gì?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh hay chậm cũng sẽ bị trục trặc bởi nhiều nguyên nhân như thủ tục hải quan, điều kiện thời tiết,… Trong trường hợp hàng hóa của bạn gặp sự cố trong quá trình vận chuyển, Chuyenhangdimyvn thông tin cho bạn trong thời gian sớm nhất, không làm khách hàng mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra tại đơn vị chuyển hàng quốc tế Chuyenhangdimyvn.

Gui-hang-di-My-chuyen-phat-nhanh-dhl-2

Các loại hàng hóa không được phép gửi đi Mỹ

Ngoài những loại hàng hóa thông thường được phép chuyển trực tiếp sang Mỹ. Theo quy định của luật pháp hiện hành tại Mỹ và Việt Nam, một số loại hàng hóa không được phép vận chuyển như sau:

  • Chất kích thích như: thuốc phiện, ma túy, các chất kích thích hệ thần kinh,… hoặc các chất gây nghiện khác.
  • Hàng hóa có thể gây nguy hiểm tới nhân viên vận chuyển hoặc người khác, làm mất vệ sinh, gây ra ô nhiễm của môi trường.
  • Trong hàng hóa có nhiều loại gửi với nhiều địa chỉ người nhận.
  • Vật phẩm, hàng hóa bị cấm nhập khẩu vào Mỹ theo quy định của Liên minh Bưu chính Thế giới và hàng hóa trái quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Tiền tệ Việt Nam hoặc tiền nước ngoài, một số giấy tờ khác có giá trị do ngân hàng phát hành.
  • Vũ khí, súng ống, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.
  • Những hàng hóa, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, tạp chí, những tư liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, phản bác lại đất nước.
  • Một số chất dễ gây nổ, gây cháy hoặc phóng xạ.
  • Kim khí quý như vàng, ngọc trai, bạch kim,… hoặc đá quý, hàng hóa được chế tạo nhẫn kim khí quý, đá quý…

Gui-hang-di-My-chuyen-phat-nhanh-dhl-3

Lý do chọn gửi hàng đi mỹ với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

DHL hình thành tại Việt Nam từ năm 1988, doanh nghiệp đã hoạt động với các thương hiệu vận chuyển như như: DHL Express, DHL Global Forwarding và DHL Supply Chain. Công ty chuyên thu gom, vận chuyển, tiến hành chuyển phát nhanh quốc tế: chứng từ,  hàng hóa, mẫu hàng, hàng cá nhân, tài liệu, hợp đồng, hàng công ty… Hàng hóa đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với dịch vụ “Door to Door”.

Xem thêm:   Gợi ý kích thước cầu thang tiêu chuẩn hiện nay

DHL vận hành hệ thống văn phòng tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tổng số +400,000 nhân viên +1,614,000,000 đơn hàng mỗi năm. Để tối đa chi phí vận chuyển, bạn cần một đối tác logistics có uy tín hỗ trợ xuất sắc ở mọi nơi bạn cần. Dù tại địa phương hay bất kỳ nơi nào muốn vận chuyển trên thế giới.

Một đối tác có hiểu biết chuyên sâu về thị trường và linh hoạt các tình huống của thị trường, làm việc với những tiêu chuẩn cao nhất. Điều này mang đến cho bạn lợi ích vận chuyển hàng hóa tối ưu, điều kiện vượt trội về sự an toàn và môi trường, cùng với công nghệ vận chuyển tối tân nhất. Chuyenhangdimyvn Dragon Express với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng.

Gui-hang-di-My-chuyen-phat-nhanh-dhl-4

Chuyenhangdimyvn – Chuyển hàng đi Mỹ uy tín, đáng tin cậy

Chuyenhangdimyvn là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Khi lựa chọn chuyển phát nhanh hàng hóa bởi chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu. Dịch vụ của Dragon Express sẽ được báo giá và đóng gói cẩn thận giúp khách hàng. Toàn bộ quá trình vận chuyển và mã đơn hàng được cập nhật nhanh chóng cho khách hàng. Khách hàng cảm thấy yên tâm với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với quy trình Đơn giản – Nhanh chóng – Thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *