Giới Thiệu

Giới Thiệu

EMPIRE CITY – trang web hàng đầu về bất động sản nhà ở Việt Nam:

Trang web được nhiều khách hàng sử dụng hàng tháng để chọn căn hộ. Hàng nghìn nhà môi giới đã lựa chọn Empire City làm công cụ đắc lực cho công việc hàng ngày của mình.
Empire City là một nền tảng nơi người bán tìm người mua, người môi giới và nhà phát triển – khách hàng, và ngân hàng – người vay thế chấp.

Nhiệm vụ dự án

Hỗ trợ phát triển thị trường bất động sản văn minh ở Việt Nam.

Giá trị của chúng tôi

  • Quan hệ minh bạch giữa các bên tham gia thị trường
  • Cạnh tranh tự do trong khuôn khổ đạo đức nghề nghiệp
  • Giá cả hợp lý
  • Tuân thủ các quy phạm và tiêu chuẩn đã được chấp nhận.

Cơ sở dữ liệu

Trên “chungcuempirecity”, các quảng cáo về việc bán và cho thuê bất động sản được đăng tải từ các thành viên và những người tham gia thị trường chuyên nghiệp không phải là thành viên và từ các cá nhân. Thông tin được cập nhật theo thời gian thực, chúng tôi không ngừng làm việc về mức độ liên quan của các quảng cáo.

Phân tích

Cơ sở dữ liệu liên bang về quảng cáo “Dự Án Chung Cư Empire City” cho chúng tôi cơ hội phân tích các xu hướng của thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi điều tra những thay đổi về giá cả, cung và cầu theo bất kỳ tiêu chí nào: số phòng, hạng nhà ở và các thông số khác.
Dự Án Chung Cư Empire City sẵn sàng chia sẻ thông tin với giới truyền thông. Gửi yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chuẩn bị số lượng và ý kiến ​​chuyên môn trong thời gian sớm nhất.