Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC nhận hàng được không?

Kho BW SOC là gì? Kho BW SOC nằm ở đâu? Đây sẽ là những câu hỏi thường gặp với những người vừa mới tiếp cận Shopee, hay những người dùng shopee khá lâu nhưng vẫn chưa quan tâm lắm về các vấn đề khác. Để hiểu rõ hơn về địa chỉ này cũng như các vấn đề liên quan đến nó, hãy tham khảo bài viết về BW Soc ngay sau đây nhé.

Địa chỉ của kho BW SOC – Shopee là ở đâu?

Kho BW SOC sẽ là kho của Shopee Express tại Củ Chi TP.Hồ Chí Minh. Đây là một kho rất lớn cùng với diện tích hơn 5ha đã được liên doanh giữa Becamex IDC cùng quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus đã hợp tác với Shopee. Trước đây mọi đơn hàng khi đến Hồ Chí Minh đều sẽ qua tổng kho Củ Chi SOC Shopee nhưng giờ đây chúng cũng sẽ phân phát qua BW SOC nữa. Theo nguồn tin tức từ các Shipper thì kho này sẽ nằm ngay bên cạnh kho Củ Chi SOC.

kho-bw-soc-1

Như vậy địa chỉ của kho BW SOC là tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ở Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung thuộc huyện Củ Chi Hồ Chí Minh

Vì các đơn hàng của Shopee Express đã tăng lên, cao hơn trước qua những đợt sale nên Shopee đã triển khai thêm một kho tổng mới. BW soc Shopee sẽ chính là kho tổng mới nhận đơn hàng từ mọi nơi gửi về Hồ Chí Minh và chia sẻ cùng kho Củ Chi để cho đơn hàng có thể đến tay người dùng nhanh chóng hơn.

Hàng khi đã đến kho BW soc trong bao lâu nhận được?

Khi mọi người đã mở ứng dụng Shopee và thấy các thông báo hàng của bạn đã đến kho BW soc. Vậy thì sau khi đã đến đó thì bao lâu bạn mới có thể nhận được các đơn hàng của mình? Mọi người đừng lo lắng nhé bởi sau đây chính là thời gian có thể nhận để được hàng là bao lâu.

  • Khách hàng nếu đang sinh sống hay làm việc tại miền Bắc hoặc tại miền Trung thì thời gian nhận được hàng sẽ là từ 3 đến 7 ngày.
  •  Đối với các khách hàng sinh sống tại tỉnh phía Nam thì thời hạn nhận được hàng sẽ là từ 2 đến 5 ngày.
  • Hay các khách hàng đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc Đồng Nai,…. thì thời gian nhận hàng sẽ có thể sớm hơn. Chỉ từ 1 đến 2 ngày là các khách hàng đã có thể nhận được đơn hàng.
Xem thêm:   Biến thái là gì? Nhận biết một kẻ biến thái chính xác nhất

kho-bw-soc-2

Những thông tin phía trên chỉ là thông số ước tình dành cho bạn. Tùy vào mỗi cơ sở giao hàng cho mọi người mà mốc thời gian có thể nhanh hoặc là chậm hơn so với thời gian trên. Vậy nên nếu đơn hàng của bạn bị giao chậm thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Hàng của bạn sẽ có thể về tay bạn một cách sớm nhất thôi.

Cách để tra cứu mã vận đơn Shopee Express ngay trên Website

Bước 1: Cần truy cập vào website https://spx.vn

Bước 2: Bạn sẽ nhập mã vận đơn Shopee Express (cách lấy mã vận đơn của Shopee Expres nằm trong phần thông tin vận chuyển có trên Shopee)

Bước 3: Bạn sẽ nhấn Theo dõi hành trình để có thể truy vấn thông tin, tình trạng vận đơn đã được xử lý bởi Shopee Express VN. Nếu như đơn hàng không tồn tại bạn sẽ nhận được các thông báo dạng như “Không có kết quả phù hợp”.

Có thể đến BW Soc lấy hàng không?

Hiện này sẽ có nhiều khách hàng đã hỏi rằng: Sau khi đã đặt hàng có thể đến thẳng BW Soc để nhận đơn hàng không? Như đã thông báo ở phía trên thì đây sẽ là một kho tổng. Những hàng hóa đã được đặt tại TP Hồ Chí Minh sẽ được vận chuyển về đây và thông quá các quá trình phần loại mới về được với tay của khách hàng.

Xem thêm:   Avengers hồi kết: Cái kết trọn vẹn của vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng

kho-bw-soc-3

Chính vì vậy các khách hàng đặt hàng sẽ không thể đi đến trực tiếp kho để có thể nhận hàng của mình. Bởi trong kho đó thì mỗi hàng sẽ có đến hàng nghìn đơn hàng đổ về. Vậy nên sẽ cần một thời gian để phần loại. Mọi người hãy thật kiên nhân ngồi tại nhà, nhân viên giao hàng sẽ đi đến và giao tận tay các bạn. Mọi người sẽ không cần phải lo lắng quá đâu nhé.

Thời gian làm việc tại BW Soc Shopee

Để có thể biết được khoảng thời gian giao hàng của bạn có nhanh hay là chậm. Mọi người cũng sẽ cần tìm hiểu thông tin về thời gian làm việc của BW Soc như thế nào. Với câu hỏi này xin trả lời các bạn như sau. Thời gian làm việc của kho sẽ là từ thứ 2 đến chủ nhật và không có ngày nghỉ. Thời gian làm việc hàng ngày sẽ từ 8h sáng cho đến 17h chiều.

kho-bw-soc-4

Bởi đây sẽ là một kho hàng lớn vậy nên các công nhân viên sẽ có rất nhiều ca làm việc. Để có thể đảm bảo hơn sức khỏe của nhân viên. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều hàng hóa được vận chuyển đến kho vậy nên sẽ cần phải làm không có ngày nghỉ. Và để giao hàng đến tay người sử dụng một cách nhanh chóng mà không bị chậm trễ.

Lời kết

Trên đây sẽ là những thông tin liên quan đến kho BW Soc ở đâu, hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu muốn nhận hàng nhanh hơn thì đến ngay kho BW Soc sẽ là một quyết định không tồi dành cho bạn đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *